TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN
HƠN 5.000 VĐV THAM DỰ GIẢI MARATHON QUỐC TẾ TP.HCM 2017

Sở Du lịch TP.HCM - Sáng 26/11, tại TP.HCM, hơn 5.000 vận động viên đến từ 44 quốc gia trên thế giới đã tham gia giải Marathon Quốc tế TP.HCM 2017.

 Chương trình Marathon Quốc tế TP.HCM 2017 do Sở Du lịch TP.HCM tổ chức nhằm kết nối, khuyến khích tinh thần thể thao trong cộng đồng. Xuất phát từ Thảo Cầm Viên (quận 1), các vận động viên sẽ chạy theo lộ trình của cuộc đua, qua các cung đường lớn với những công trình hiện đại, gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của TP.HCM. Đích đến sẽ là khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP.HCM.

Giải được chia thành 3 cự ly: 42km, 21km và 10km. Các vận động viên chạy qua một số tuyến đường chính như: Đồng Khởi, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Huệ, Võ Văn Kiệt, cầu Rạch Cây, Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Thủ Thiêm… Người tham gia gồm các vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, nghiệp dư và nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trong các lĩnh vực.

Ngoài ra, chương trình còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác như giải Marathon trẻ em. Du khách khi đến đây được thưởng thức phần trình diễn âm nhạc sôi động, chương trình bốc thăm trúng thưởng, chạy bộ đo nhịp tim hay vui chơi. Với ý nghĩa có cơ hội thay đổi cuộc sống của những người xung quanh bằng chính bước chạy của mình, mỗi vận động viên khi hoàn thành đường đua sẽ góp 10.000 đồng vào Quỹ Người nghèo và Quỹ Bảo trợ tài năng thể thao của TP.HCM.

Nguồn: Báo điện tử Đài Truyền hình Việt Nam VTVnews

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
video video

The player will show in this paragraph

Phỏng vấn Lễ Hội Áo Dài 2015

CÁC VIDEO KHÁC:
Hình ảnh Hình ảnh
đơn vị LIÊN KẾT đơn vị LIÊN KẾT