TOUR THAM QUAN TRỤ SỞ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH HÚT KHÁCH DỊP LỄ QUỐC KHÁNH 02/9

Ngày 01/9/2023, chương trình tham quan di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia Trụ sở Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh mừng 78 năm Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đón hơn 800 khách tham quan, trong đó có học sinh, giáo viên, người dân, du khách trong và ngoài nước.

 

Zalo

Đoàn học sinh Trường THCS Nguyễn Gia Thiều, quận Tân Bình - những vị khách đầu tiên của chương trình tham quan di tích kiến trúc nghệ thuật cấp Quốc gia - Trụ sở Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đợt lễ kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023).

Zalo

Zalo

Phó Tổng lãnh sự Campuchia (áo trắng bìa trái) và Tổng Lãnh sự Lào (vest nâu) trong đoàn khách đầu tiên tham quan đúng ngày Lễ Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9/2023.

Zalo

Du khách đến tham quan trụ sở HĐND và UBND TP HCM, đồng thời tham quan triển lãm ảnh về các công trình kiến trúc nghệ thuật trên địa bàn.

Zalo

Zalo

Khu vực chia sẻ cảm tưởng trước khi kết thúc chương trình tham quan.

Zalo

Ông Nguyễn Năng An, 93 tuổi là Cán bộ Công an nhân dân đã về hưu một mình đến tham quan trụ sở Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh chiều ngày 01/9/2023.

 

Theo đó, chương trình tham quan tiếp tục đón nhận những tình cảm và phản hồi tích cực từ người dân, du khách, nhiều khách tham quan lần đầu tiên được trực tiếp ngắm nhìn công trình kiến trúc này cho biết trụ sở làm việc của Chính quyền Thành phố vừa mang nét đẹp hoài cổ của những ô cửa, nền gạch vừa tinh tế trên từng hoa văn điêu khắc trang trí; toà nhà có rất nhiều hình vẽ, biểu tượng văn hoá được chạm trổ tỉ mỉ cổ kính mà hiện đại…

Sau khi chiêm ngưỡng cảnh quan kiến trúc của tòa nhà, du khách còn được xem không gian triển lãm ảnh về các công trình kiến trúc nghệ thuật, các điểm đến du lịch đặc sắc của Thành phố, ngoài ra còn có không gian trưng bày hình ảnh đẹp du lịch, triển lãm quà lưu niệm du lịch thành phố năm 2023 và gần 100 loại ấn phẩm quảng bá du lịch.

Sau chương trình tháng 9, trụ sở Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân sẽ tiếp tục mở cửa phục vụ người dân và du khách vào thứ bảy và chủ nhật cuối mỗi tháng, bắt đầu từ tháng 9 cho đến hết năm 2023.
 

QUỲNH NHIÊN

TIN TỨC LIÊN QUAN

Có 951 kết quả
×