ROADSHOW XÚC TIẾN, QUẢNG BÁ DU LỊCH VIỆT NAM - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TẠI ÚC NĂM 2023

Úc là một trong những thị trường khách quan trọng đối với du lịch Việt Nam, có nhiều tiềm năng đóng góp vào dòng khách du lịch đến Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Trước khi dịch COVID bùng phát, năm 2019 Việt Nam đón khoảng 383.511 lượt khách Úc.

Chương trình quảng bá du lịch Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra tại du thuyền Jackson Sydney Harbour Luxury Cruise, Darling Harbour, Sydney. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động quảng bá, xúc tiến tại Australia do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh - Đại sứ quán Việt Nam tại Úc - Tổng lãnh sự quán Việt Nam vùng New South Wales - Queensland và South Australia phối hợp tổ chức vào ngày 12/5/2023.

🎯 Với gần 150 khách mời là doanh nghiệp lữ hành tại bang New South Wales, đây là sự kiện được doanh nghiệp địa phương đánh giá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại thị trường Australia.

Chương trình quảng bá xúc tiến tại Sydney bao gồm 3 phần: 

(1) B2B - gặp gỡ, kết nối trực tiếp giữa các doanh nghiệp của 2 quốc gia; 

(2) Giới thiệu các sản phẩm mới của du lịch Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh và các sản phẩm thiết kế riêng cho thị trường Australia cũng như các cơ hội hợp tác tăng trưởng khách hai chiều giữa Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh và Australia; 

(3) Giới thiệu trực tiếp sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp du lịch Việt Nam. 

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Khách mời tham dự cũng nhận được ấn phẩm, quà tặng đặc sắc từ các điểm đến du lịch Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh và trải nghiệm hoạt động vẽ nón lá, làm tò he, thưởng thức trà Việt và các tiết mục biểu diễn nhạc cụ dân tộc của các nghệ sĩ nhà hát ca múa nhạc Bông Sen.

🎉 Đặc biệt, các khách mời may mắn cũng nhận được quà tặng là vé máy bay khứ hồi Australia – Thành phố Hồ Chí Minh, voucher nghỉ dưỡng và trải nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội - Hội An – Khánh Hòa – Đà Lạt, voucher thưởng thức ẩm thực 5 sao, voucher trải nghiệm sản phẩm du lịch chăm sóc sức khỏe... tại Thành phố Hồ Chí Minh.

PHÒNG CÔNG NGHỆ - THÔNG TIN DU LỊCH


TIN TỨC LIÊN QUAN

Có 909 kết quả
×