KHAI MẠC HỘI THI HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH GIỎI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH MỞ RỘNG - NĂM 2022

Sáng ngày 06-12-2022, Sở Du lịch phối hợp với Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi “Hội thi Hướng dẫn viên Du lịch giỏi Thành phố Hồ Chí Minhmở rộng năm 2022”. Hội thi diễn ra với sự hưởng ứng của đông đảo thí sinh đến từ khắp nơi trên cả nước.

Ông Lê Trương Hiền Hòa, Phó giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, chia sẻ hội thi là dịp để giới thiệu các tài nguyên du lịch, điểm đến hấp dẫn của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Hội thi cũng nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên nghiệp của đội ngũ hướng dẫn viên du lịch quốc tế và nội địa.

Ngoài ra, theo ông Hoà, hội thi còn là nơi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa sinh viên ngành du lịch trên địa bàn Thành phố và các tỉnh, thành trên cả nước.

Nối tiếp thành công của các Hội thi trước đây, Hội thi “Hướng dẫn viên Du lịch giỏi thành phố Hồ Chí Minh mở rộng năm 2022” được tổ chức với nhiều phần thi đổi mới, thực tế và sôi nổi hơn, đáp ứng mong đợi của các hướng dẫn viên, doanh nghiệp lữ hành và các trường đào tạo du lịch.

Zalo

Theo Ban tổ chức, hội thi chia làm 3 bảng A, B, C. Bảng A dành cho Hướng dẫn viên du lịch đã được cấp thẻ quốc tế. Bảng B dành cho Hướng dẫn viên du lịch đã được cấp thẻ nội địa. Bảng C dành cho sinh viên ngành du lịch đang học tại các cơ sở đào tạo du lịch.

Các phần thi chia thành ba vòng sơ khảo, bán kết, chung kết và trao giải.

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Năm 2022, Hội thi tổ chức với nhiều phần thi mới, thực tế, sôi nổi, hấp dẫn, đáp ứng mong đợi của hướng dẫn viên, doanh nghiệp lữ hành và các trường đào tạo du lịch. Từ đó, thu hút sự tham gia của đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, sinh viên chuyên ngành hướng du lịch.

Hội thi hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích, thú vị mà các hướng dẫn viên, sinh viên ngành du lịch mong chờ nhất trong năm. Từ đó, góp phần tạo làn gió mới cho ngành du lịch nước ta sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

PHÒNG CÔNG NGHỆ - THÔNG TIN DU LỊCH

TIN TỨC LIÊN QUAN

Có 836 kết quả
×