CƠ HỘI QUẢNG BÁ DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TRONG KHUÔN KHỔ LIÊN HOAN PHÁT THANH TOÀN QUỐC LẦN THỨ 15 NĂM 2022

Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV - 2022 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh là cơ hội đề Ngành Du lịch Thành phố giới thiệu cho các đại biểu của các địa phương về dịch vụ cơ sở lưu trú, ẩm thực và lữ hành, dịch vụ MICE của Thành phố.

Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV - 2022 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 2-7/8/2022 với chủ đề "Linh hoạt chuyển đổi – Thích ứng vượt lên" là một sự kiện lớn, là hoạt động vô cùng có ý nghĩa đối với Thành phố và cả nước sau hơn 2 năm phòng, chống đại dịch COVID-19 với sự tham gia của hàng trăm đại biểu đến từ các địa phương trong cả nước.
      Sở Du lịch đã tham gia 1 gian hang tại Liên hoan. Tại Gian hàng đã thiết kế giới thiệu các sản phẩm du lịch mới, các chương trình tham quan trong suốt quá trình diễn ra Liên hoan, với sự tham gia của 5 doanh nghiệp lữ hành lớn của Thành phố (Chim cánh cụt, TST, Fiditour, Saigontourist, Vietravel) giới thiệu hàng trăm sản phẩm du lịch, chương trình tham quan mới gắn với các điểm đến của Thành phố; các doanh nghiệp chuẩn bị quà tặng cho khách tham quan và nhiều chương trình hoạt náo khác, như giới thiệu món điểm tâm Sài Gòn xưa gắn liền với tour “Theo dấu chân thầm lặng Biệt Động Sài Gòn” (phối hợp cùng Câu Lạc Bộ Biệt Động Sài Gòn và Cà Phê Đỗ Phủ) biểu diễn pha cà phê và mời đại biểu thử miễn phí cà phê bơ chấm giò cháo quẩy…).
      Phối hợp với doanh nghiệp lữ hành (Vietravel) tổ chức chương trình du lịch tham quan Thành phố cho gần 800 đại biểu các tỉnh, thành tham dự Liên hoan phát thanh toàn quốc năm 2022.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Có 733 kết quả
×