Trao giải Cuộc thi I-Hotelier 2020

Ngày 19/9/2020, tại Khách sạn New World SaiGon (Q.1 – TPHCM), Khoa Du lịch trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Đêm Vinh danh Cuộc thi I-Hotelier lần thứ 12 - 2020.

Tổng trị giá lên đến 500 triệu đồng, bao gồm các giải thưởng dành cho cá nhân xuất sắc là học bổng trị giá 60 triệu đồng/suất. Ngoài ra, 6 thí sinh xuất sắc nhất do doanh nghiệp bình chọn còn nhận được 6 gói hợp đồng lao động doanh nghiệp từ 3 - 6 tháng.

Thạc sĩ Lê Minh Phương - Phó trưởng khoa Khoa du lịch - Trường Đại học Hoa Sen

Phát biểu khai mạc sự kiện, Thạc sĩ Lê Minh Phương - Phó trưởng khoa Khoa du lịch, Trường Đại học Hoa Sen cho biết: I - Hotelier 2020 đã nhận được sự tham gia của 1.000 thí sinh trên cả nước đăng ký dự tuyển Vòng sơ loại, trong đó, 40% là học sinh phổ thông. 

Điểm mới cuộc thi năm nay là mở rộng phạm vi đối tượng dự thi, dành cho cả học sinh phổ thông và sinh viên các Trường Cao đẳng, Đại học khác không đào tạo ngành Du lịch cũng có thể đăng ký dự thi. Nhiều năm trước, I- Hotelier chỉ dành cho sinh viên; điều đó cho thấy Cuộc thi vẫn còn khép kín trong môi trường của giáo dục Đại học. Tuy nhiên, chúng  tôi nhân ra rằng, học sinh phổ thông cũng rất cần tìm hiểu về nghề nghiệp này.

Do đó, năm nay chúng tôi thay đổi nội dung thi và mở rộng đối tượng dự thi. Tới đây, Ban Tổ chức sẽ duy trì Bảng thi dành cho học sinh THPT để giúp các em biết sớm hơn về nghề nghiệp mà họ sẽ theo đuổi trước khi bước vào Đại học, Thạc sĩ Phương chia sẻ thêm.

Toàn cảnh sự kiện tại Đêm vinh danh – Gala trao giải cuộc thi I-Hotelier 2020

Diễn ra từ tháng 5/2020 kéo dài đến tháng 08/2020, sự kiện đã nhận được sự quan tâm của khoảng hơn 1000 sinh viên, học sinh trên toàn quốc, có hơn 200 hồ sơ đăng ký từ các nhóm thí sinh tham dự là các học sinh, sinh viên trên toàn quốc trong độ tuổi từ 17 đến 25.

Quán quân Nguyễn Phạm Hương Giang (bìa trái) cùng các thí sinh đạt giải Nhì, Ba

tại Bảng dành cho học sinh THPT

Vòng chung kết xếp hạng cuộc thi I-Hotelier, Top 15 thí sinh chia thành 4 đội tương ứng với 4 HLV đào tạo, hướng dẫn cách lên ý tưởng về một án và thực hiện một chiến lược sales, marketing (tiếp thị bán hàng). Các thí sinh dự thi vòng chung kết đã được chọn BGK đánh giá tốt nhất kỹ năng chuyên ngành về ba lĩnh vực Food & Beverage (dịch vụ ăn uống), Front Office (nghiệp vụ Lễ tân), House Keeping (dịch vụ buồng phòng).

Quán quân Phạm Ngọc Bảo Trân (bìa trái) xuất sắc giành giải Nhất ở Bảng thi dành cho Sinh viên

I-Hotelier lần thứ XII – 2020 được tổ chức bởi Khoa Du Lịch trường Đại học Hoa Sen thuộc Tập Đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng. Cuộc thi đã hoàn thành được sứ mệnh khai thác và đào tạo nguồn nhân lực trẻ, có kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cao ngành Hospitality. Mục tiêu tìm được những người lãnh đạo tiên phong, dám vượt qua giới hạn của bản thân để tìm kiếm cho mình một cơ hội tỏa sáng.

Nguyễn Long

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

×