Các sản phẩm, chương trình khuyến mãi hấp dẫn mừng 75 năm ngày Quốc khánh Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2020), các doanh nghiệp lữ hành và dịch vụ tiếp tục triển khai, giới thiệu đến du khách các sản phẩm và dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.


“Chương trình kích cầu du lịch nội địa Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020” do Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức được chính thức triển khai từ ngày 09/6/2020 và kéo dài đến cuối năm với sự tham gia đa dạng của các doanh nghiệp trong ngành du lịch. Kể từ khi triển khai chương trình cho đến trước khi dịch COVID-19 bùng phát lần thứ hai (vào cuối tháng 7/2020), đã có gần 27.000 lượt truy cập website chính thức của chương trình tại địa chỉ www.kichcaudulichtphcm.vn để tìm kiếm các thông tin về tour, tuyến du lịch và các sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là các thông tin về city tour và các sản phẩm, dịch vụ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong thời gian qua, tuy dịch bệnh COVID-19 bùng phát lần thứ hai trong cộng đồng, nhưng bằng nhiều giải pháp quyết liệt của Chính phủ và chính quyền các địa phương, đến nay, dịch bệnh cơ bản được khoanh vùng trong phạm vi một số địa phương; đại đa số các tỉnh thành trong toàn quốc không có dịch trong cộng đồng và đời sống kinh tế - xã hội gần như đã trở lại bình thường. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Du lịch và các sở ngành khác đã phối hợp tham mưu Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ban hành bộ tiêu chí an toàn trong tình hình mới nhằm đảm bảo thực hiện mục tiêu vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế. Sở Du lịch và các sở ngành, quận huyện thường xuyên tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện các tiêu chí an toàn phòng dịch tại các cơ sở dịch vụ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Các doanh nghiệp du lịch ở các địa phương cũng tổ chức nhiều biện pháp nhằm đảm bảo các tiêu chí an toàn và phòng chống dịch bệnh cho du khách khi di chuyển trên hành trình và tại các điểm đến.

Trên cơ sở đó, thực hiện chủ trương vừa phòng chống dịch bệnh vừa phát triển kinh tế của Chính phủ, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2020), các doanh nghiệp lữ hành và dịch vụ tiếp tục triển khai, giới thiệu đến du khách các sản phẩm và dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Các sản phẩm chủ yếu là dịch vụ dành cho gia đình, nhóm bạn với các gói du lịch ngắn ngày, các dịch vụ trong nội ô thành phố và một số tỉnh lân cận. Toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ đều được doanh nghiệp đảm bảo thực hiện các biện pháp vệ sinh phòng dịch cho du khách.

Ban tổ chức cũng sẽ tiếp tục cập nhật thêm các chương trình mới của các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, ăn uống, vận chuyển… nhằm phục vụ cho du khách khi truy cập website của chương trình tại www.kichcaudulichtphcm.vn.


TIN TỨC LIÊN QUAN

Có 35 kết quả
×