Đoàn Thanh niên Sở Du lịch phát cơm miễn phí cho người lao động nghèo, khách du lịch gặp khó khăn do đại dịch Covid -19

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Du lịch TP.HCM, Đoàn Thanh niên Sở Du lịch thành phố đã tổ chức phát hàng trăm suất cơm miễn phí cho người lao động nghèo, khách du lịch gặp khó khăn do đại dịch COVID-19. Đây là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhằm kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020).

Chương trình được tổ chức với sự chung tay góp sức của gần 40 đoàn viên thanh niên ưu tú Sở Du lịch TP.HCM với tinh thần chia sẻ yêu thương, động viên giúp đỡ người dân vượt qua đại dịch. Chương trình bắt đầu từ 17g30 đến 19g00 liên tục trong 02 ngày 28 và 29/4/2020 tại Trạm thông tin và Hỗ trợ khách du lịch Công viên 23/9, các tuyến đường Ba Tháng Hai, Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Chí Thanh và một số tuyến đường khác trên địa bàn thành phố. Những suất cơm đầy ắp tình yêu thương được vận động từ các tổ chức, cá nhân và nhóm từ thiện.

Hành động tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này của Đoàn Thanh niên Sở Du lịch TP.HCM sẽ góp phần hỗ trợ những người nghèo, khách du lịch có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục duy trì cuộc sống trong những ngày khó khăn phòng chống và khắc phục hậu quả do đại dịch COVID-19 gây ra.

Trước đó, vào đầu tháng 2/2020 Đoàn Thanh niên Sở Du lịch TP.HCM cũng đã tổ chức chương trình phát miễn phí 100.000 khẩu trang cho người dân và du khách trên địa bàn thành phố./.

TIN TỨC LIÊN QUAN

×