Chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (COVID-19)

Một số thông tin cập nhật mới của ngành Du lịch Việt Nam trong việc chủ động kiểm soát ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (COVID-19).

Ngày 12/02/2020, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã có 1 số thông tin gửi đến các du khách về việc kiểm soát ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (COVID-19) tại Việt Nam. 

 

Kể từ khi dịch bệnh xuất hiện, chính phủ đã công bố dịch, áp dụng biện pháp cách ly người Việt, những người có lịch sử du lịch đến Trung Quốc và những người tiếp xúc gần với bệnh nhân trong vòng 14 ngày. Các giải pháp chữa trị, phòng ngừa đã phát huy hiệu quả, vì vậy không có tình trạng lây lan virus Covid-19 trong cộng đồng.

Đối với hoạt động du lịch, các điểm tham quan du lịch, di tích lịch sử - văn hóa, nhà hàng phục vụ khách du lịch vẫn mở cửa bình thường, tăng cường thực hiện các giải pháp để chủ động phòng chống dịch bệnh. Tổng cục Du lịch đã phối hợp với các địa phương, doanh nghiệp du lịch để có các biện pháp phòng chống và giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh, đảm bảo an toàn cho khách du lịch. Tổng cục Du lịch cam kết sẽ hợp tác với các cơ quan hữu quan để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách du lịch và thường xuyên cập nhật về tình hình dịch bệnh, tuyên truyền cho du khách.

Dưới đây là thông tin diễn giải bằng các ngôn ngữ khác.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Có 31 kết quả
×