HỘI THẢO “GIỚI THIỆU ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CỦA VIỆT NAM”

Vào chiều ngày 05/9/2018, tại Phòng Hội thảo, Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn - SECC, Quận 7, TP.HCM đã diễn ra buổi hội thảo “Giới thiệu điểm đến hấp dẫn của Việt Nam” với chủ đề “Việt Nam – Hành trình tuyệt vời”, do Tổng Cục Du lịch Việt Nam chủ trì, phối hợp tổ chức với Sở Du lịch các địa phương: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Kiên Giang và công ty Informa.

Tham dự hội thảo có đại diện Tổng Cục Du lịch Việt Nam, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch các địa phương, đại diện Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch các địa phương, đại diện các hãng lữ hành quốc tế, các hãng hàng không, Cơ quan thông tấn báo, đài trong nước và quốc tế.

Hội thảo trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, các ấn phẩm, tài liệu du lịch về sản phẩm, điểm đến hấp dẫn, sản phẩm du lịch xanh, du lịch sinh thái có trách nhiệm với môi trường và các dịch vụ du lịch hấp dẫn của 06 địa phương: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Quảng Bình, Đà Nẵng và Kiên Giang. Đồng thời, hội thảo còn giới thiệu về các điểm đến hấp dẫn, tiềm năng và các chính sách thu hút và hỗ trợ phát triển du lịch của 06 địa phương nói trên.

Hội thảo đã mang đến nhiều phiên thảo luận có giá trị về các nội dung quảng bá, xúc tiến du lịch của các địa phương đến thị trường quốc tế; các chính sách hợp tác phát triển sản phẩm du lịch tại các địa phương; các chính sách khuyến khích, hỗ trợ doanh nghiệp lữ hành quốc tế và địa phương để kết nối phát triển du lịch…

Bài: Nguyễn Bảo – Ảnh: Lê Tân

TIN TỨC LIÊN QUAN

Có 131 kết quả
×