Bánh bèo, bánh nậm, bánh lọc


Bánh bèo, nậm, bột lọc, ram ít... là những món bánh đặc trưng của ẩm thực xứ Huế với hương vị khó lẫn, khiến những thực khách từng ăn nhớ mãi. Bánh ram ít ăn vào vừa giòn vừa dẻo, béo nhưng không ngấy; bánh bèo nhỏ nhắn, thơm ngon ăn kèm ruốc tôm và da heo; bánh bột lọc Huế có độ trong để lộ nhân tôm thị đã rim đậm đà; bánh nậm Huế lại có màu đục của bột gạo, dẻo vừa vì có pha bột năng, nổi rõ trên nền bánh là nhân tôm thịt vàng nâu, đôi khi là đậu xanh cà vàng ươm cực kỳ bắt mắt.

Những trải nghiệm không thể bỏ qua

×